Hoạt động của cô và trẻ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Họa Mi luôn tận tụy với chức năng, nhiệm vụ của mình là nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Các hoạt động trong ngày của trẻ trong trường mầm non luôn được các cô giáo tổ chức thực hiện linh hoạt, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh dịch bệnh. Tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo các cô giáo đặc biệt chú ý đến công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch Covid-19 song song với nhiệm vụ giáo dục theo chương trình GDMN do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Các cô đã chia nhóm, lớp thành các nhóm nhỏ, cho trẻ hoạt động học, chơi theo nhóm, giữ khoảng cách giữa trẻ với trẻ nhằm phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh. Tuy nhiên, kết quả hoạt động của các con luôn được chú trọng: Trẻ hoạt động tích cực, nề nếp, đạt kết quả mong đợi theo mỗi hoạt động trong ngày. Đến tại thời điểm này, trường mầm non Họa Mi vẫn duy trì tốt hoạt động học trực tiếp, trong nhà trường không có giáo viên, học sinh nhiễm SAR-CoV-2.