Hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng Tết Nhâm Dần-Năm 2022"

Ngày 21/01/2022 Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hoạt động Trải nghiệm "Gói bánh chưng Tết Nhâm Dần-Năm 2022. Buổi trải nghiệm nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Cha mẹ học sinh, sự tích cực, sáng tạo của các cô giáo và sự hào hứng, phấn khởi của các con.

Xuân Nhâm Dần đang đến gần, nhà nhà, người người đang khẩn chương hoàn tất những công việc còn dang dở để về bên gia đình, cùng đón cái Tết sum vầy. Các con ở trường mầm non Họa Mi cũng rất hào hứng đón chờ Tết đến và hôm nay thực hiện kế hoạch số 10/KH-TrMN ngày 17 tháng 01 năm 2022 Kế hoạch tổ chức Trải nghiệm Gói bánh chưng Tết Nhâm Dần - Năm 2022. Tại buổi trải nghiệm các con được tham gia trực tiếp vào các công đoạn làm nên những chiếc bánh chưng, với đôi bàn tay non nớt, mềm mại như những nụ hoa các con đã cùng cô đong gạo, xếp lá, buộc dây... Các con vô cùng phấn khởi, tích cực và hào hứng làm việc và kết quả là những chiếc bánh chưng được làm nên. Bánh được đem nấu, trẻ được quan sát công đoạn nấu bánh. Nấu đủ 6 tiếng bánh được vớt ra và buổi liên hoan đón tết của các con được tổ chức. các con thực sự vui vẻ và sung sướng với buổi trải nghiệm và liên hoan đón tết hôm nay. Có được thành quả như vậy là nhờ có sự vào cuộc nỗ lực của cha mẹ học sinh đã ủng hộ gạo, đậu xanh, lá rong, củi... Các cô giáo là người tổ chức các hoạt động trải nghiệm, các con tham gia tích cực vui vẻ là thành công to lớn của nhà trường trong buổi trải nghiệm. Xuân Nhâm Dần đã ghé tới bên hiên, xin kính chúc các bậc phụ huynh, vcacs con học sinh yêu quý, các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Họa Mi một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng.