A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp trường năm học 2021-2022 trong chương trình "Tôi yêu Việt Nam"

Sáng ngày 06/5/2022 Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi Bé với an toàn giao thông cấp trường, năm học 2021-2022. Với sự tham gia của 12 đội chơi đến từ 12 lớp Mẫu giáo. Ban giám khảo đã chon ra được 4 giải Nhất, 5 giải nhì và 3 giải Ba. Hội thi là một  một sân chơi bổ ích, đã đem đến cho Cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh một bầu không khí giao lưu, học hỏi, thi đua sôi nổi.

Thực hiện kế hoạch Số 176/KH-TrMN ngày 26 tháng 11 năm 2021 Kế hoạch tổ chức Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp trường năm học 2021-2022 trong chương trình "Tôi yêu Việt Nam" Hội thi nhằm mục đích thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật lệ An toàn giao thông đến với đội ngũ Cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Công tác tuyên truyền, giáo dục Luật lệ an toàn giao thông giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục "Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật" là biểu hiện của một xã hội văn minh.

Từ mục đích đó, Trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức thành công Hội thi "Bé với an toàn giao thông". Hội thi là một sân chơi đầy lý thú và bổ ích, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, học hỏi, thể hiện chính mình và trải nghiệm thực tế qua 3 phần chơi: Phần 1: Chào hỏi; Phần 2: Hiểu biết; phần 3: Chung sức. 3 phần chơi diễn ra một cách tuần tự, tràn ngập không khí thi đua sôi nổi. Các con tự tin, tích cực hoạt động, hồn nhiên thể hiện bản thân đã làm nên thành công rực rỡ của Hội thi. Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan, trung thực đã chọn ra được các đội chơi xuất sắc.

Hội thi kết thúc và để lại những hình ảnh, những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi giáo viên, học sinh và phụ huynh của nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết